Co Nen Dat Tuong Phat Tren O To Min

5 cách đặt tượng Phật để xe ô tô mà bạn phải biết Leave a comment

Tượng phật phong thủy có thể đặt trên xe không hay không ? có cố định được một chỗ trên xe không? cách đặt tượng phật để xe ô tô như thế nào hợp phong thủy, hãy xem những thông tin bên dưới.

tượng Phật để xe ô tô

Cách đặt 1:

Tượng phật có thể đặt trên xe nếu bạn muốn nhìn thấy đức phật mọi lúc, luôn mang lại niềm vui để bạn có cảm giác an toàn, bạn nên đặt tượng phật trước mặt bạn.

Cách đặt 2:

Tốt nhất đặt bên cạnh bạn để tránh cản trở tầm nhìn của bạn, ảnh hưởng cản đường lái xe của bạn. Nếu tượng phật là rất nhỏ, có thể đặt ở trước mắt bạn, bất cứ lúc nào bạn có thể nhìn thấy mà không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường đi khi bạn lái xe. Lưu ý rằng treo tượng phật để xe ô tô, không phải để cầu xin phước, mà để nhắc nhở chúng ta về sự khôn ngoan và tĩnh lặng trong tâm, mang lòng từ bi đến mọi người.

Cách đặt 3:

Chiếc xe được trang trí đẹp mắt và để tượng phật trên xeNguyên tắc chính của việc của đặt tượng phật để xe ô tô là làm cho mọi việc được ổn định, yên bình và tốt đẹp, bởi vì phong thủy xe hơi ở mọi thời điểm ảnh hưởng đến tâm trạng và tình trạng của chiếc xe, cách trang trí xe ô tô, cách đặt tượng phật để ô tô có thể làm giảm đáng kể các tai nạn giao thông.

– Đặt tượng phật ở những nơi sạch sẽ

– Khi đặt tượng phật để trên xe ô tô, phải đặt tượng phật hướng về phía trước mặt.

– Tượng phật thiêng liêng, mọi phúc hạnh đều từ tâm mà ra, người có lòng tin sẽ được bình an, khi người không có lòng tin thì đến phật cũng không ban phước gì được.

– Đặt tượng trên taplo của xe, bản thân bên dưới tượng đã có miếng dán và miếng lót chống trượt, để giữ tượng cố định tượng 1 chỗ

– Không đặt tượng trong hộc đựng đồ trên ô tô.

Khi có tượng trên xe, các bác tài xế cảm thấy yên tâm, và vững tay lái trên mọi đoạn đường.

Tượng phật đặt trên xe phải là tượng phật còn nguyên vẹn, không mất tay, chân, hay khuyết nửa người thể hiện sự tôn kính đức phật, có thể chọn tượng phật đứng, hoặc tượng phật nằm đều được.

Cách đặt 4:

Tuong Quan Vu 1200 628

Làm lễ cầu an cho tượng phật trên xe  ô tô

Khi bạn mua tượng phật phong thủy về, mục đích chúng ta đặt trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu an cho chủ xe, việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt tượng phật trên xe ô tô phù hộ cho chúng ta, cho xe và cho lộ trình mà ta đi qua.

Cách đặt 5:

Xác định thời gian thích hợp để đặt tượng phật để trên xe ô tô. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng lên xe, hoặc bạn có thể chọn ngày tốt giờ tốt trên lịch năm. Và điều cuối cùng khi thỉnh phật lên xe hãy thành tâm cầu phật mang lại bình an trên mọi chuyến đi của bạn.

Tác giả: Nguyễn Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *