Bat phu xe 4 cho 7 Cho

Bạt phủ xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ chống nắng cách nhiệt cao cấp Leave a comment

Bạt phủ xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ có mặt ngoài là lớp vải tráng nhôm phản quang, chịu nhiệt tốt, dai và chắc giúp chống nắng nóng, chống thấm nước và chống bám bụi hiệu quả cao, với lớp trong lót bông mềm mại không làm trầy xước khi chà xát với sơn xe. 
Có thể sử dụng cho mọi loại xe và trong mọi thời tiết khác nhau vì vậy bạt phủ trùm xe ô tô cao cấp tráng bạc với 2 lớp bảo vệ này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho xe bạn.
Bạt phủ xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ chống nắng nóng được thiết kế với nhiều loại size khác nhau phù hợp với mọi loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ.
Bạt phủ xe xe hơi 4 chỗ 7 chỗ không chỉ có tác dụng che nắng nóng, với chất liệu đặc biệt kết hợp từ vỏ giấy nhôm cách nhiệt và vải PVC không thấm nước nên có thể sử dụng trong mọi thời tiết mưa hay nắng.
Chất liệu siêu bền thoải mái sử dụng và co giãn không lo bị mủn hoặc rách, rất dễ dàng gấp lại cất cốp xe khi chưa sử dụng đến.
Bạt che phủ được thiết kế khóa chống trộm dạng mật mã số, giúp gia tăng độ an toàn khi sử dụng. Sử dụng bất kỳ đâu không phải lo bị mất hoặc gió cuốn.
– Tính năng của bạt phủ xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ: Che chống nắng, nóng, chống mưa, chống bẩn và xước cho xe.
– Size: 3M, 3L, 3XL. 3XXL, 2M, 2L, YM, YL, YXL
– Dùng cho các dòng xe: sedan, hatback, suv
– Màu sắc: Trắng bạc
– Kích thước: 54 x 35 x 16 cm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *