Bán Bạt Phủ Xe Ô Tô 4 Chỗ 7 Chỗ

Bán Bạt Phủ Xe Ô tô 4 Chỗ 7 Chỗ Giá Tốt Nhất Leave a comment

Hiện nay có rất nhiều giải pháp chống nóng, chống mưa cho ô tô. Trong đó, sử dụng bạt phủ xe ô tô được xem là giải pháp mang đến nhiều hiệu quả hơn cả. Bạt phủ xe ô tô hay còn gọi là áo trùm xe ô tô có cấu tạo đặc biệt giúp bạt có khả năng che nắng, cách nhiệt, chống nóng, chống mưa cho ô tô, ngoài ra còn nhiều tính năng khác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Công dụng hữu ích của bạt phủ cho xe ô tô

1. Công dụng đầu tiên của bạt phủ là che nắng cho xế yêu

Với lớp phản quang bên ngoài cùng lớp cách nhiệt đặc chế bên trong, bạt phủ xe ô tô có khả năng ngăn cản ánh nắng mặt trời, nhất là tia UV tác động trực tiếp lên bề mặt ô tô.

Bảo vệ các chi tiết ngoại thất ô tô. Dưới sự bảo vệ của bạt phủ xe hơi, bề mặt sơn ô tô cũng như các bánh xe sẽ tránh được những tác hại từ nắng nóng.

2. Cách nhiệt, chống nắng

Công dụng thứ hai đó là cách nhiệt, chống nóng và bảo vệ các chi tiết nội thất. Không chỉ tạo màn chắn bảo vệ ngoại thất, bạt chống nóng xe hơi còn giúp phản xạ ánh sáng, tản nhiệt, chống nóng cho cabin ô tô. Khi sử dụng áo trùm xe ô tô, nhiệt độ cabin ô tô sẽ có thể được duy trì ở mức ổn định, không tăng cao dù đậu xe lâu dưới trời nắng nóng.

Công dụng thứ ba của bạt chống nóng ô tô, cũng là công dụng quan trọng nhất, đó là ngăn cabin ô tô biến thành “lò lửa” khi đậu xe lâu dưới trời nắng nóng. Khi sử dụng bạt phủ ô tô, bạn sẽ không còn phải e sợ khi bước vào ô tô, sau khi xe đậu lâu dưới trời nắng nóng.

Việc duy trì nhiệt độ bình thường giúp xe không gây cảm giác nóng nực, ngột ngạt, hầm bí… khi bước vào xe. Với bạt phủ oto cách nhiệt, bạn không cần mất thời gian mở cửa, chờ đợi cho xe thoáng mát hơn rồi mới vào xe

3. Chống bụi bẩn, chống trầy xước, chống mưa

Bên cạnh các công dụng trên, nếu sử dụng bạt phủ toàn thân xe, xe bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện hơn. Không chỉ có khả năng chống nóng, cách nhiệt, bạt phủ xe ô tô còn giúp chống bụi bẩn, hạn chế va chạm dẫn đến trầy xước xe, chống tác hại từ nước mưa…

Với những bạn thường xuyên đậu xe ngoài trời, đậu xe ở các bãi xe công cộng, thì áo trùm xe ô tô sẽ lựa chọn không thể bỏ qua, giúp bảo vệ an toàn cho “xế yêu” của mình luôn sạch đẹp và sáng bóng.

Cấu tạo và các trang bị đi kèm của bạt phủ trên xe ô tô

Huong Dan Chon Bat Phu Xe Hoi Phu Hop

Trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm bạt phủ xe ô tô từ giá rẻ đến cao cấp và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. MuCar xin giới thiệu về các dòng sản phẩm bạt phủ cho xe ô tô của MuCAR – hiện đang được đánh giá tốt và có giá cả hợp lý, để giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo và thông số, trang bị đi kèm của bạt phủ. Bạt phủ ô tô có cấu tạo gồm 2 lớp:

  • Lớp bên ngoài là lớp sợi cacbon phản quang đảm nhiệm chức năng giảm luồng nhiệt lượng, ngăn chặn tia UV tác động trực tiếp đến ô tô. Lớp phản quang này giúp làm giảm bức xạ nhiệt, giảm thiểu tối đa sự hấp thụ nhiệt của vỏ ngoài ô tô, nhất là với những ô tô sơn màu tối.
  • Lớp thứ hai là lớp đệm êm, sản xuất từ vải sợi polyester. Lớp này có chức năng cách nhiệt, ngăn tối đa nhiệt lượng đã hấp thụ, đồng thời tản nhiệt, làm mát, đồng thời giúp chống trầy xước cho ô tô khi phủ bạt hay gấp bạt. Dù bạt có chà xát mạnh trên bề mặt sơn ô tô cũng sẽ không gây trầy xước

Với 2 tầng bảo vệ, bạt phủ xe hơi thông minh có thể đạt được hiệu quả chống nóng, cách nhiệt, làm mát tốt nhất. Nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, vừa bảo vệ ô tô tránh khỏi tác hại nắng nóng, vừa bảo vệ sức khoẻ và mang đến trải nghiệm thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.

Để sử dụng tiện lợi hơn, bạt trùm xe ô tô được trang bị thêm các dây cố định ở bốn góc và dọc theo mép bạt. Dây cố định này giúp cố định chắc chắn ôm sát vào thân xe. Tránh trường hợp gió thổi tốc bay bạt, hay các tác động từ bên ngoài khiến bạt bị xô lệch.

Giá bán bạt phủ xe ô tô 4-5-7 chỗ ô tô là bao nhiêu?

Trên thị trường có bán các loại áo trùm xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau 400 – 700 nghìn nhưng không đảm bảo chất lượng dễ bị hư hỏng và mau rách. MuCar là nhà cung cấp bạt trùm xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ giá tốt nhất thị trường hay thậm chí các dòng bạt trùm xe cao cấp, chất lượng ưu tiên hàng đầu, phục vụ tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *