kem-xoa-vet-xuoc-o-to

Kem xóa vết xước ô tô có hiệu quả như quảng cáo không? Leave a comment

Kem xóa vết xước ô tô hay còn gọi hộp cà na đánh bóng xe là những sản phẩm được tài xế đường phố lẫn giới chơi xe chuyên nghiệp biết đến rộng rãi nhất ứng dụng trong việc xử lý những vết trầy xước trên xe ô tô. Trong đó, cách sử dụng kem xóa vết xước ô tô được đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu hơn so với những cách thông thường khác.

Vậy câu hỏi đặt ra là các sản phẩm kem xóa xước có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin cách sử dụng và hiệu quả của sản phẩm này.

Công dụng của kem xóa vết xước trên ô tô

kem-xoa-vet-xuoc-o-to

Kem xoá vết xước xe hơi được sử dụng kết hợp với phương pháp đánh bóng đúng cách, sẽ có tác dụng xóa trầy xước gần như hoàn hảo. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu uy tín bởi hiện nay trên thị trường vẫn xuất hiện những loại hàng trôi nổi, giả, nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chỉ gây khó khăn trong việc xử lý xước mà còn khiến bề mặt sơn xe bị giãn, xuất hiện vệt loang lổ, gây ảnh hưởng tiêu cực, “tiền mất tật mang” cho cả xế yêu và chủ nhân của nó.

Một số loại hóa chất xóa vết xước được ứng dụng rộng rãi trong dây chuyền đánh bóng trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô hàng đầu có thể kể đến như Ultima- Fine Cut & Polish và Ultima- Final Polish. Đây đều là các loại bass đánh bóng gốc nước không gây hại cho bề mặt sơn bên ngoài, và đều sử dụng tác động lí cơ học, bào mòn bề mặt sơn bằng hạt cắt, không chỉ giúp đánh bay vết trầy xước cứng đầu mà còn giúp vị trí xử lý trở nên bóng bền và thật sự rất bóng.

Kem xóa vết xước ô tô chỉ thật sự đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng kết hợp với phương pháp đánh bóng vết trầy xước. Với phương pháp đánh bóng này, bạn không chỉ giải quyết triệt để khiếm khuyết do trầy xước mà còn xử lý những lồi lõm từ lớp sơn xe, trả lại một bề mặt bằng phẳng không tì vết.

4 Bước sử dụng kem xóa vết trầy xước xe ô tô

Bước 1: Vệ sinh khuyết tật xước trên về mặt sơn xe bằng chai xịt vệ sinh sơn và phớt đất sét tẩy bụi sơn. Sự kết hợp này có thể đánh bay triệt để các vết xước bẩn, đặc biệt là những mạt kim loại, bụi sơn bong tróc còn sót lại trong va chạm, hỗ trợ các bước sau thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 2: Sử dụng máy đánh bóng có gắn phớt đánh bóng bước trung gian (chứa các lỗ hổng) và bass đánh bóng dạng kem bước tương tự (Chứa các phân tử hạt trung bình) như sản phẩm Ultima- Fine Cut & Polish đã đề cập phần trên. Đối với vết trầy xước không quá sâu và loang lổ, các thao tác ở bước này sẽ giúp làm mịn vết trầy xước, đồng thời kem đánh bóng cũng che lấp vết xước được phần nào.

Bước 3: Khi vết xước đã trông mịn màng hơn, sử dụng phớt (loại chuyên dụng cho bước 3, có các lỗ hổng li ti chứa các hạt mịn) và bass tinh (hay còn gọi là bass sữa) như hóa chất Ultima- Final Polish để giải quyết triệt để các vết tích còn sót lại. Lúc này, bề mặt sơn đã gần như bóng đều và vết xước cũng được xử lý hoàn toàn.

Bước 4: Sau khi khắc phục được những khiếm khuyết, do nhiều tác động nên bề mặt sơn xe sẽ trở nên rất yếu, do đó cần gia cố một lớp bảo vệ bên ngoài. Lớp bảo dưỡng này không chỉ giúp bề mặt xử lí trở nên chắc chắn hơn mà còn giúp cho việc vệ sinh xe trong những lần sau trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kem xóa vết xước ô tô đáp ứng tốt nhu cầu xóa trầy xước của hầu như những chiếc xe ô tô, đồng thời giảm công sức và thời gian cần thiết trong khâu xử lý cũng như hạn chế rủi ro mà các phương pháp khác như xóa xước bằng hộp cà na đánh bóng xe mang lại.

Chúng tôi hy vọng những thông tin về kem xóa vết xước xe hơi trong bài viết này sẽ giúp bạn chăm sóc ô tô dễ dàng hơn, duy trì trạng thái tốt nhất để lăn bánh cùng bạn trên từng chặng đường dài tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra loại kem xóa vết xước này có thể sử dụng cho cả xe máy nên đừng lo lắng khi sử dụng. Tham khảo thêm các món phụ kiện ô tô chính hãng tại MuCAR nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *